Vé máy bay Bamboo đi Vân Đồn

 

Điểm dừng chân đầu tiên của du khách khi đến Quảng Ninh là sân bay Vân Đồn, nằm cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 50 km và cách thành phố Cẩm Phả khoảng 20 km.

 

Cảng hàng không Vân Đồn được xây dựng trên 400 ha, thuộc địa phận xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh với tổng vốn đầu tư lên đến 7500 tỷ đồng nhằm phục vụ các chuyến bay quốc tế lẫn nội địa. 

 

Vân Đồn là sân bay tư nhân đầu tiên trên cả nước, khởi công từ tháng 3/2016 tại xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh.

 

Tổng diện tích 325ha, đầu tư theo hình thức BOT với tổng mức đầu tư khoảng 7,700 tỷ đồng. Vân Đồn là cảng hàng không đạt cấp 4E và sân bay quân sự cấp II. Đường cất cánh- hạ cánh dài 3,6 km và rộng  45m có thể đón những loại máy bay chuyên chở hàng hóa và hành khách hiện đại.

 

Sân bay Vân Đồn được xây dựng với mục đích rút ngắn thời gian bay, thay vì du khách từ khắp nơi phải đáp cánh đến sân bay Nội Bài- Hà Nội và đi đường bộ để đến Quảng Ninh thì giờ đây đã có thể bay thẳng đến Quảng Ninh du ngoạn.

 

Đặt vé Bamboo Airways đi Quảng Ninh

 

Bamboo Airways đang khai thác chặng bay tp.Hồ Chí Minh- Vân Đồn với mức giá vé tốt nhất chỉ từ 199,000 VND và sẽ sớm mở bán các chặng bay Quy Nhơn – Vân Đồn; Nha Trang – Vân Đồn; Đà Nẵng – Vân Đồn… trong thời gian sớm nhất.

 

Tùy vào từng hạng vé, mức giá sẽ dao động khác nhau. Với hạng vé phổ thông Bamboo Eco, giá vé đi Vân Đồn chỉ giao động từ 199,000 VND; hạng vé Bamboo Plus giá vé từ 850,000VNĐ, hạng vé Bamboo Business giá vé từ 3,800,000 VND.

 

Nếu bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Vân Đồn, bạn sẽ vượt qua chặng đường 1721km trong khoảng 1 giờ 30 phút bay.


 

Đường bay Giá một chiều (gồm thuế phí) chỉ từ Loại vé  
Vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Vân Đồn 199,000

 

VND

Phổ thông Đặt vé giá rẻ 

 

Mẹo đặt vé máy bay đi Vân Đồn giá rẻ với Bamboo Airways

 

• Những chuyến bay vào đầu tuần, vào các khung giờ tối muộn hay sáng sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí vé máy bay.   

 

• Liên hệ với tổng đài Bambooairwayss.com  0915151017​ để đặt mua vé trước thời gian bay từ 1 đến 2 tháng sẽ mua được vé rẻ hơn so với việc mua vé sát ngày khởi hành. 

 

 


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...