Vé máy bay Bamboo đi Phú Quốc

Đảo Phú Quốc có khí hậu nhiệt đới gió mùa ôn hoà với hai mùa rõ rệt: mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10. Tuy mùa mưa kéo dài nhưng du khách có thể đi du lịch Phú Quốc vào bất cứ thời điểm nào trong năm vì nhiệt độ trung bình năm chỉ vào khoảng 28 độ C, và thời tiết quanh năm vô cùng mát mẻ dễ chịu.

 

 

Đảo ngọc Phú Quốc

 

Giá vé máy bay đi Phú Quốc của Bamboo Airways bao nhiêu?

 

Bamboo Airways đang khai thác đường bay thẳng Hà Nội đi Nha Trang lượt tùy vào thời điểm bay mức giá vé tốt nhất chỉ từ 780,000 VND. 

 

 

Đường bay Giá một chiều (gồm thuế phí) chỉ từ Loại vé  
Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc 780,000

 

VND

Phổ thông  Đặt vé máy bay Phú Quốc

 

Mẹo đặt vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ với Bamboo Airways

 

• Những chuyến bay vào đầu tuần, vào các khung giờ tối muộn hay sáng sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí vé máy bay.   

 

• Liên hệ với tổng đài Bambooairwayss.com 0915151017 để đặt mua vé trước thời gian bay từ 1 đến 2 tháng sẽ mua được vé rẻ hơn so với việc mua vé sát ngày khởi hành.

 

Dịch vụ tại sân bay Phú Quốc

 

Sân bay nằm ở phía Nam của đảo Phú Quốc, cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 10 km về phía Bắc. Phía Bắc giáp ấp Suối Mây, phía Nam sân bay giáp ấp Dương Tơ, phía Đông giáp xã Hàm Ninh, phía Tây giáp với bờ biển (cách khoảng 900m).

 

 

Sân bay Phú Quốc

 

Sân bay Phú Quốc được đánh giá là một sân bay được xây theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện sân bay có 2 nhà ga trong nước và quốc tế. Có 36 quầy làm thủ tục checkin cho hành khách (18 quầy dành cho du khách đi quốc tế và18 quầy dành cho du khách đi nội địa).

 

Hướng dẫn cách di chuyển từ sân bay Phú Quốc tới khu trung tâm

 

Là một địa điểm phát triển mạnh về du lịch, nên phương tiện đưa đón giữa sân bay tới trung tâm Phú Quốc rất đa dạng.

 

Xe buýt: hiện tại ở đây chưa có xe buýt công cộng, nên du khách muốn đi xe buýt di chuyển vào trung tâm thành phố sẽ có 2 lựa chọn. Thứ nhất là xe buýt sân bay và thứ hai là xe buýt của hãng hàng không cung cấp.


Xe buýt sân bay: Duy nhất 1 tuyến xe bus hoạt động với lịch trình từ sân bay Phú Quốc chạy thẳng về trung tâm thành phố và ngược lại. Điểm đón tại tại bãi xe sân bay Phú Quốc (ngay khi xuống máy bay bạn di chuyển ra cửa sân bay và đi thẳng khoảng hơn 1 phút là tới). Mức giá vé cố định của tuyến xe bus này là 50.000 VND/ vé/ người.

 

Xe buýt của hãng hàng không: Đối với mỗi hãng hàng không sẽ cung cấp từng dịch vụ di chuyển bằng xe buýt đối với khách hàng của họ. Giống như hoạt động của các tuyến xe buýt khác, bạn có thể thực hiện mua vé xe ngay trên máy bay khi chuyến bay sắp hạ cánh xuống sân bay Phú Quốc và thực hiện di chuyển ngay sau khi chuyến bay đáp cánh khoảng 30 phút. Mức giá vé cố định của tuyến xe buýt này trung bình là 40.000 VND/lượt.

 

Taxi: Ngoài ra, bạn cũng có thể di chuyển bằng Taxi khi mang quá nhiều đồ. Tại sân bay, có rất nhiều hãng Taxi để phục vụ bạn, cụ thể là Taxi Mai Linh, taxi Hoàng Long hoặc taxi Sasco Phú Quốc. Hiện giá Taxi 4 chỗ hoặc 7 chỗ với mức giá khoảng 150.000 VND -170.000 VND với mức giá tính theo từng km khoảng 17.000 VND/ km.

 

Chuyến đi đến và từ sân bay Phú Quốc

Bạn gặp khó khăn trong quá trình di chuyển đi đến và từ sân bay ở Phu Quoc? Thật may, trên Traveloka, bạn có thể đặt trước phương tiện di chuyển đi đến và từ sân bay một cách dễ dàng và thuận tiện. Chúng tôi hợp tác với nhiều hãng cung cấp phương tiện uy tín khác nhau, đảm bảo cho bạn một chuyến đi dễ dàng và thoải mái nhất. Tìm và đặt ngay phương tiện di chuyển đến và từ sân bay từ nhiều hãng đa dạng và phù hợp nhất với bạn.

 

 


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...