Vé máy bay Bamboo đi Đà Nẵng

 

Thời điểm đẹp nhất, thời tiết thuận lợi nhất ở Đà Nẵng là từ khoảng đầu tháng 4 đến hết tháng 8 dương lịch. Vào thời gian này, ở Đà Nẵng ít mưa, nắng nhiều nên cực kì thuận lợi cho việc đi tham quan cũng như các hoạt động vui chơi ngoài trời. Đây cũng là lúc  nước biển trong xanh, cây cối tươi tốt, các bức hình được chụp nên cũng đẹp ảo diệu…

 

Cũng vì lí do đó, vào mùa này dịch vụ đưa đón, thuê xe hay đặt phòng  khách sạn đều cao. Các quán ăn theo đà cũng tăng giá.

 

Trái ngược với khoảng thời gian trên thì khoảng từ tháng 9 đến hết tháng 3 năm sau, thời điểm bước vào mùa mưa, rét, thời tiết không còn thuận lợi nữa. Thời điểm này, du khách đến Đà Nẵng giảm nhiều, các dịch vụ vui chơi, ăn ở cũng đồng loạt giảm giá nên du khách có thể đặt vé trước vài ngày cũng không vấn đề gì. Tuy nhiên, tầm này xác suất gặp mưa cũng nhiều hơn, nếu bạn may mắn gặp trời nắng thì chuyến đi sẽ thuận lợi vô cùng.  Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng vào thời điểm này tiết kiệm kha khá tiền nên bạn có thể cân nhắc.

 

 

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng của Bamboo Airways bao nhiêu?

 

Bamboo Airways đang khai thác đường bay thẳng Hà Nội đi Đà Nẵng lượt tùy vào thời điểm bay mức giá vé tốt nhất chỉ từ 780,000 VND. 

 

Đường bay Giá một chiều (gồm thuế phí) chỉ từ Loại vé  
Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng 380,000

 

VND

Phổ thông  Đặt vé máy bay Đà Nẵng

 

Mẹo đặt vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ với Bamboo Airways

 

• Những chuyến bay vào đầu tuần, vào các khung giờ tối muộn hay sáng sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí vé máy bay.   

 

• Liên hệ với tổng đài Bambooairwayss  0915151017 để đặt mua vé trước thời gian bay từ 1 đến 2 tháng sẽ mua được vé rẻ hơn so với việc mua vé sát ngày khởi hành. 

 

Thời gian bay dự kiến đến Đà Nẵng: 

 

Hà Nội – Đà Nẵng: Khoảng 80 phút bay.

Hồ Chí Minh – Đà Nẵng: Khoảng 85 phút bay.

Hải Phòng- Đà Nẵng: Khoảng 1 giờ 25 phút bay.

Thời gian bay dự kiến có thể thay đổi tùy trường hợp.

 

Phương tiện đi lại từ sân bay đến trung tâm Đà Nẵng

 

Sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 3 km, cách Hội An khoảng 30 km, và cách Bà Nà khoảng 23 km. Giao thông xung quanh sân bay Đà Nẵng thông thoáng và thuận tiện theo nhiều hướng. Vì vậy, bạn có thể di chuyển dễ dàng khi đến đây với nhiều phương tiện: 

 

Dịch vụ taxi

Taxi là lựa chọn tốt nhất vì chỉ mất từ 5 đến 10 phút là bạn có thể về đến trung tâm thành phố. Taxi hiện có mức giá khoảng từ 60,000 đến 100,000 VND/ 1 chuyến. Một vài hãng taxi an toàn và uy tín mà bạn có thể sử dụng khi đến đây: Taxi Mai Linh, Taxi Tiên Sa, Taxi Sông Hàn, Taxi Vinashin và Taxi Airport. Hoặc bạn có thể lựa chọn dịch vụ taxi Dichung với giá chỉ khoảng 30,000 VND/ người.

 

 


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...