QUY ĐỊNH NGƯỜI CAO TUỔI HÃNG BAMBOO AIRWAYS

Đối với Hành khách là người cao tuổi từ đủ 60 tuổi trở lên có quốc tịch Việt Nam, Bamboo Airways áp dụng mức giá ưu đãi bằng 85% giá vé cơ bản cho hạng đặt chỗ Bamboo Economy.

 

  • Kênh bán áp dụng: Các phòng vé chính thức của Bamboo Airways, bao gồm phòng vé trung tâm và phòng vé giờ chót tại sân bay.

  • Điều kiện đi kèm: Hành khách xuất trình giấy tờ tùy thân (bản chính hoặc bản sao công chứng)

  • Hành trình áp dụng: Hành trình nội địa Việt Nam

  • Hạng vé áp dụng: Bamboo Economy (Y, W, S, B, H, K, L, M, N, Q)

  • Thời gian áp dụng: Áp dụng cho hành trình từ ngày 15/11/2019.

 

Người cao tuổi khi đi máy bay cần chuẩn bị những gì?

 

Ngoài giấy tờ tùy thân, để đảm bảo sức khỏe khi đi máy bay, quý khách là người cao tuổi cần chuẩn bị sẵn sàng một số loại thuốc y tế cần thiết trong hành lý xách tay để dễ dàng sử dụng khi cần.

 

Trước chuyến bay:

 

Với những hành khách có tiền sử các bệnh huyết áp, tim, phổi… nên chuẩn bị các loại thuốc điều trị chuyên biệt dưới sự tư vấn và hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa trước chuyến bay ít nhất 4 tuần . Một số loại thuốc được gợi ý cần mang theo sẵn trong hành trình như: Thuốc điều trị huyết áp, thuốc xịt cho người hen suyễn, tiểu đường, thuốc chống say, dầu gió…

 

Trong chuyến bay: 

 

Trên máy bay, hành khách cần hạn chế sử dụng các loại đồ uống có ga và thực phẩm dễ gây đầy hơi như các loại đậu, sữa và các sản phẩm từ sữa, rau quả có đường khó tiêu như giá đỗ, cần tây, măng tây…

 

Nếu hành khách sử dụng máy trợ thính, trước khi máy bay cất và hạ cánh, hãy vặn nhỏ âm lượng để tránh tổn thương tai.

 

Đi vệ sinh thường xuyên sẽ giúp tuần hoàn máu lưu thông tốt hơn, tránh mệt mỏi trong những chuyến bay dài.

 

Hãy co duỗi các cơ ở chân để giảm cứng và mỏi cơ.

 

Với Bamboo Airways, hành khách là người cao tuổi/ người có công với Cách mạng sẽ được nhân viên phục vụ mặt đất của Hãng ưu tiên mời lên máy bay trước tại cửa khởi hành. Trên tàu bay, tiếp viên hàng không sẽ hỗ trợ hành khách tìm chỗ ngồi cũng thu sắp xếp hành lý gọn gàng.

 

Nguồn: Thông tin chính thức từ hãng Bamboo Airways

 


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...