Đồng phục hãng hàng không Bamboo Airways nhận được cơn mưa lời khen sau khi ra mắt


Tại buổi lễ ra mắt hãng hàng không Bamboo Airways diễn ra vừa qua tại Quy Nhơn, thiết kế đồng phục của Bamboo Airways đã nhân được cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn cũng như đông đảo khách hàng. Trong đó, đa phần đều nhận xét đây là thiết kế hiện đại, sang trọng và quyến rũ…


Những thiết kế đồng phục của Bamboo Airways do NTK Công Trí đảm nhiệm, dựa trên 3 màu chủ đạo của bộ nhận diện thương hiệu là màu Xanh lá và hai sắc độ của xanh dương.
Nguyễn Công Trí là một nhà thiết kế có bề dày 17 năm kinh nghiệm, chuyên sáng tạo những phục trang đẳng cấp cho nhiều ngôi sao hạng A của V-biz và được các sao ngoại như Rihanna, Katy Perry, Gwen Stefani…và lần này là Bamboo Airways “chọn mặt gửi vàng”.


Với chiến lược xây dựng hình ảnh hãng hàng không cung cấp dịch vụ chuẩn 5*, chất lượng đẳng cấp, mỗi tiếp viên mang trên mình trang phục Bamboo Airways sẽ là những đại sứ thân thiện, chuyên nghiệp, đồng thời quảng bá văn hóa Việt Nam đến với bạn bè thế giới.


Không đi theo lối mòn với trang phục áo dài truyền thống, đồng phục tiếp viên hàng không của Bamboo Airways là bộ kết hợp giữa áo vest và chân váy midi tinh tế, thời thượng và quý phái. Trong đó, Bamboo gửi gắm đẳng cấp vào trang phục. Đội ngũ tiếp viên hàng không của Bamboo mang phong cách , thần thái chuyên nghiệp theo định vị thương hiệu hướng tới tiêu chuẩn 5*.


Trong bộ sưu tập này, màu nâu là tông màu nền chính, phối hài hòa với màu xanh lá cây sắc độ nhẹ nhàng mang đậm hồn Việt. Những nét cắt từ cổ áo hay khăn quàng được kỳ vọng sẽ mang hình ảnh cây tre Việt Nam bay cao, bay xa, khám phá những chân trời mới.
Theo nhà thiết kế Công Trí, phong cách và họa tiết của bộ đồng phục dành cho Tiếp viên hàng không của Bamboo Airways phải có sự liên kết giữa mọi thành viên, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu và tạo bản sắc riêng.


Nhìn bề ngoài có vẻ đơn giản song những trang phục này được thiết kế đảm bảo thoải mái nhất dành cho người mặc, đạt tiêu chuẩn về an toàn trên máy bay như khó bắt lửa, chống nóng,chống lạnh, chống tĩnh điện, di chuyển dễ dàng trong khoang máy bay…
Hiện tại, nhà thiết kế Công Trí đang gấp rút hoàn thiện hơn 200 bộ trang phục dành cho các ứng viên Tiếp viên hàng không vừa trúng tuyển trong 2 đợt tuyển dụng của Bamboo Airways đầu và giữa năm nay. Ngày 10/10, Bamboo Airways sẽ chính thức cất cánh chuyến bay đầu tiên.

Tags: ,

Comments & Responses